Cần chuẩn bị những gì khi vay tiền mua xe ô tô

Nội dung câu hỏi:

Chào anh chị!

Trong thời gian tới em có ý định mua ô tô, nhưng vẫn đang phân vân chưa chọn được xe vì có những xe muốn mua nhưng bị thiếu tiền, em nghe nói là mình có thể thế chấp xe mua để vay tiền đúng không, giả sử bây giờ em muốn mua xe 960 triệu thì ngân hàng có thể cho em vay được bao nhiêu, và khi vay thì em cẩn chuẩn bị những gì. Em cảm ơn

Người gửi: Lê Thị Quyên

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào chị Quyền!

Hiện tại các Ngân hàng có sản phẩm cho vay thế chấp xe sẽ mua trong tương lai. Khi sử dụng sản phẩm vay này thì Ngân hàng sẽ hỗ trợ chị vay vốn với số tiền từ 60% đến 75% giá trị của xe. Về số tiền vay này còn phụ thuộc vào yếu tố như mức độ tín nhiệm, thu nhập, v…v. Chị có thể thảm khảo thêm ở đây về xếp hạng tín dụng.

Khi làm hồ sơ vay vốn chị cần xác định kế hoạch trả nợ của mình, xác nhận mức thu nhập sau khi trừ chi phí sinh hoạt còn lại có đủ trả nợ vay bao gồm vốn gốc và lãi hay không.

Ví dụ: Ngân hàng cho chị vay 720 triệu trong thời gian 5 năm và lãi suất hiện tại khoảng 13%/năm, gốc và lãi hàng tháng trả đều nhau, lãi tính trên dư nợ thực tế thì tháng đầu tiên chị sẽ trả gốc và lãi là 19.8 triệu, số tiền này sẽ giảm dần qua các tháng vì lãi tính trên dự nợ thực tế.

Hồ sơ vay vốn bao gồm:

Chứng minh nhân dân

  • Sổ hộ khẩu/KT3
  • Giấy đăng ký kết hôn/Độc thân/Goá
  • Hợp đồng lao động (nhân viên hưởng lương)/giấy phép đăng ký kinh doanh (kinh doanh)
  • Sao kế lương (nếu nhận lương chuyển khoản)/ Giẫy xác nhận lương (nếu nhận lương tiền mặt)/ Sổ sách kinh doanh (kinhdoanh).
  • Hợp đồng đặt cọc mua xe ô tô

Nếu có thắc mắc chị có thể liên hệ Hỏi đáp vay mua ô tô để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Rất vui được tư vấn giúp chị.

Thân ái.

HOTLINE:  0905-966.964 Hoặc đăng ký vay vốnVay vốn ngân hàng
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng Pvcombank lãi suất thấp
Cho vay tiêu dùng
Ngân hàng cho vay tín chấp theo lương

Comments