Có nên vay tiền Ngân hàng để mua xe ô tô?

Nội dung câu hỏi:

Xin chào!

Em đang có dự định mua xe hơi, nhưng đang phân vân, hiện tại em có khoảng 400 triệu, em định mua xe 960 triệu, nếu mua xe thì em muốn vay ngân hàng 560 triệu, vậy ngân hàng có thể cho em vay số tiền này không, điều mà em đang phân vân ở đây là khi em vay 560 triệu thì hàng tháng em phải trả bao nhiêu và trả theo hình thức nào vì em còn phải tính chi phí trong gia đình nữa. Nhờ anh chị tư vấn giúp em.

Người gửi: Trần Thị Ngọc Trinh

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào chị Trinh!

Khi chị vay vốn mua xe thì Ngân hàng sẽ cấp tín dụng cho chị cao nhất là 5 năm và Ngân hàng sẽ cho chị vay 70% giá trị của xe nếu thế chấp xe sẽ mua.

Giả sử chị vay 560 triệu trong thời gian 5 năm với lãi suất 12%/năm, gốc và lãi trả đều hàng tháng, lãi tính trên dư nợ thực tế thì hàng tháng chị phải trả số tiền là 12.5tr, thời gian ký hợp đồng từ 6 tháng đến 1 năm, sau thời gian hợp đồng này sẽ ký hợp đồng mới và lãi suất được tình theo lãi suất thị trường.

Chị cần tính toán chi phí sinh hoạt trong gia định và dự trù các khoản có thể phát sinh nếu số tiền tiết kiệm được trên 12.5 triệu thì chị có thể tiến hành vay vốn để mua xe.

Nếu có thắc mắc chị có thể liên hệ vay mua xe oto để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Rất vui được tư vấn giúp chị.

Thân ái.

HOTLINE:  0905-966.964 Hoặc đăng ký vay vốnVay vốn ngân hàng
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng Pvcombank lãi suất thấp

Comments