Thế chấp xe ô tô hình thành trong tương lai để vay vốn

Nội dung câu hỏi:

Tôi định mua 1 chiếc xe khoảng 1.4tỷ nhưng số tiền tôi có không đủ để, và tối muốn vay ngân hàng 400 triệu bằng việc thế chấp tài sản là xe sẽ mua. Hình thức này vay như thế nào và có mất nhiều thời gian không. Khi vay mua xe tôi có thể vay trong bao lâu?

Người gửi: Trịnh Thị Thanh

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI: 

Chào chị Thanh!

Trường hợp của chị đã có sẵn hơn 50% số vốn để mua xe ô tô, vì vậy Ngân hàng chỉ xem xét hãng xe và loại xe chị sẽ mua để có thể hỗ trợ, tuỳ vào Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn để mua xe thuộc các hãng khác nhau, nếu hãng xe chị mua nằm trong danh sách hỗ trợ vay của Ngân hàng thì chị có thể vay dễ dàng nếu chứng minh được nguồn thu nhập đủ khả năng trả nợ vay.

Khi vay mua xe chị cần đặt cọc tiền cho hàng xe và ký hợp đồng, Ngân hàng sẽ yêu cầu giấy tờ này khi làm hồ sơ vay vốn. Khi Ngân hàng thẩm định và xác nhận xong thì sẽ giải ngân trực tiếp cho bên bán và sau khi làm thủ tục mua xe xong thì Ngân hàng sẽ giữ hồ sơ gốc của xe xem như tài sản thế chấp. Chị có thể vay mua xe trong thời gian từ 3 năm đến 5 năm, tuỳ thuộc vào mức thu nhập của chị hiện tại.

Nếu có thắc mắc chị có thể liên hệ Hỏi đáp vay mua xe ô tô  được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Rất vui được tư vấn giúp chị.

Thân ái.

HOTLINE:  0905-966.964 Hoặc đăng ký vay vốnVay vốn ngân hàng
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng Pvcombank lãi suất thấp
Vay tín chấp
Ngân hàng cho vay tín chấp theo lương

Comments