TIN TỨC VAY VỐN MUA Ô TÔ

CẬP NHẬT LIÊN TỤC TIN TỨC VỀ XE Ô TÔ VÀ VAY VỐN NGÂN HÀNG MUA XE Ô TÔ

THACO GIỚI THIỆU KIAMORNING CẢI TIẾN TRONG THÁNG 6, GIẢM GIÁ XE TRONG THÁNG 7

đăng 12:50 10 thg 6, 2015 bởi LONG TRAN THANH

Cùng với việc công bố bảng giá ưu đãi mới trong tháng 7, Thaco cũng cho biết bản nâng cấp nhẹ của Kia Morning với một vài thay đổi nhỏ ở thiết kế sẽ được giới thiệu trong tuần này.


Kia Morning bản facelift sẽ được giới thiệu trong tuần này

Ông Bùi Kim Kha, Phó Tổng Giám đốc Thaco cho biết, Thaco Kia sẽ chính thức giới thiệu bản facelift của mẫu xe nhỏ ăn khách Kia Morning ngay trong tuần này. Được biết, bản facelift của Kia Morning có một số thay đổi nhỏ về thiết kế nhưng vẫn giữ nguyên động cơ, hệ truyền động, hệ thống treo cũng như những thành phần quan trọng khác. Giá bán của bản facelift cũng tăng không đáng kể.

Tại thị trường Việt Nam, Kia Morning đang là mẫu xe có doanh số cao nhất trong các sản phẩm của Kia. Trong tháng 5 vừa qua, doanh số bán của Kia Morning đã đạt 644 xe, tăng 24% so với tháng 4 và 70% so với cùng kỳ năm ngoái. Tiếp sau Kia Morning là Kia K3 với doanh số đạt gần 300 xe. Đứng ở vị trí thứ 3 là Kia New Sorento với doanh số bán trong tháng 5/2015 đạt 110 xe và doanh số cộng dồn đạt 600 xe sau 5 tháng ra mắt thị trường.

Ở một động thái khác, Thaco vừa tung ra ưu đãi lớn cho các dòng xe Kia trong tháng 6 và tháng 7. Theo đó, từ ngày 01/07/2015, các mẫu Kia Morning, Rio (5 cửa và 4 cửa), Cerato (5 cửa), Rondo, Sorento, Soul, Koup, Sportage, Optima sẽ được điều chỉnh chương trình ưu đãi giá như sau:


Bảng ưu đãi giá bán các sản phẩm của Kia

Hiện tại, Kia đang là một trong 3 thương hiệu xe du lịch do Thaco độc quyền phân phối. Mẫu xe này cũng đang đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng của VAMA các xe bán chạy nhất thị trường. Trong 5 tháng đầu năm 2015, doanh số bán của Kia đạt hơn 6.900 xe, tăng 73% so với cùng kỳ năm 2014. Riêng trong tháng 5/2015, doanh số bán của Kia đạt 1.458 xe, tăng tới 61% so với cùng kỳ năm ngoái.

KẾ HOẠCH CỦA MITSUBISHI DÀNH CHO CÁC MẪU XE SEDAN

đăng 12:47 10 thg 6, 2015 bởi LONG TRAN THANH

Hiện nay, Mitsubishi đang tập trung phát triển dòng xe CUV và EV. Tuy nhiên, ông Don Swearingen, Phó giám đốc của Mitsubishi Motor tại Bắc Mỹ cho biết song song với kế hoạch trên, Mitsubishi vẫn sẽ tiếp tục phát triển dòng xe sedan của hãng.


Chiếc sedan mới đầu tiên trình làng là phiên bản 4 cửa của mẫu Mirage ‘hạt tiêu’

Chiếc sedan mới đầu tiên trình làng là phiên bản 4 cửa của mẫu Mirage ‘hạt tiêu’; biến thể này hiện được bán tại các thị trường khác trên thế giới với tên gọi Mirage G4 hoặc Attrage. Ông Swearingen cho biết chiếc xe này sẽ ra mắt vào tháng 1 tới, tuy nhiên, ông từ chối cung cấp thêm thông tin về việc chiếc xe này có chia sẻ kiểu dáng cải tiến của chiếc Mirage hatchback hay không.

Mẫu xe thay thế Lancer đang được lên kế hoạch. Ông Swearingen tiết lộ: “Hãng đang cân nhắc 2 hướng phát triển cho Lancer. Hiện Mitsubishi đang tìm kiếm đối tác cũng như phát triển nội bộ chiếc xe mới này. Chúng tôi mong muốn tìm được đối tác nhằm đạt được số lượng hãng đề ra để khiến chiếc xe thành công. Tuy nhiên, nếu chúng tôi không thể tìm được đối tác phù hợp, Mitsubishi sẽ tự chế tạo chiếc xe. Đây sẽ là mẫu xe có doanh số tốt trên toàn thế giới.”


Hãng đang cân nhắc 2 hướng phát triển cho mẫu xe Mitsubishi Lancer

Theo WardsAuto, Mitsubishi đã có trong đầu tên đối tác hãng muốn hợp tác, tuy nhiên hãng từ chối tiết lộ đó là ai. Ông cho biết: “Hiện hãng đang tìm kiếm đối tác tiềm năng đồng thời tự thiết kế chiếc xe. Chúng tôi đang thực hiện song song 2 kế hoạch, bởi chúng tôi không thể chờ đến lúc tìm được đối tác tiềm năng. Nếu hãng không tìm được đối tác thích hợp, chúng tôi sẽ bị chậm tiến độ lại 1 năm.” Kể cả khi Mitsubishi tìm được đối tác, thời gian sớm nhất mẫu Lancer mới có thể trình làng trong khoảng 18 tháng tới 2 năm.

Còn về chiếc Galant mới, sau khi cố gắng hợp tác với Nissan một vài tháng trước, ông Swearingen cho biết hiện Mitsubishi không theo đuổi dòng sedan cỡ trung bởi “một số tính toán không thuận lợi.”

1-2 of 2