TỔNG HỢP CÁC NGÂN HÀNG CHO VAY MUA XE TRẢ GÓP UY TÍN NHẤT

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn ngân hàng nào cho vay mua xe trả góp ưu đãi và uy tín nhất? Cùng tham khảo một số ngân hàng uy tín với những chương trình ưu đãi mua xe trả góp hiện nay. 
vay von ngan hang mua xe oto lai suat tot

Ngân hàng SHB
Sản phẩm cho vay mua xe Trường Hải của SHB dành riêng cho các khách hàng vay mua ô tô tại các đơn vị của Công ty CP Ô tô Trường Hải. Với gói vay này, bạn có thể được tài trợ tới 90% giá trị ô tô dự định mua/75% giá trị tài sản đảm bảo, trả góp trong thời hạn tối đa lên đến 96 tháng (8 năm).
SHB cũng là một trong những ngân hàng cho vay mua xe trả góp có lãi suất cạnh tranh theo dư nợ giảm dần; Tài sản đảm bảo đa dạng, linh hoạt, có thể dùng chính xe mua làm tài sản đảm bảo và Phương thức trả nợ gốc, lãi linh hoạt theo khả năng tài chính của khách hàng.
 
Ngân hàng VPBank
Một trong những ngân hàng cho vay mua xe trả góp uy tín khác là VPBank. Tại VPBank, bạn có thể vay mua xe với gói vay ưu đãi 7,8%/năm. Sản phẩm vay này tài trợ tới 100% giá trị xe cùng thời gian vay lên tới 96 tháng (8 năm). Với hạn mức cho vay và thời hạn vay hấp dẫn này, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn VPBank làm địa chỉ tin cậy. Ngoài ra, thủ tục và thời gian hoàn thiện hồ sơ của VPBank cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.
 
Ngân hàng TPBank
Ngân hàng TPBank dành riêng cho khách hàng vay mua oto trả góp với mức lãi suất ưu đãi chỉ 7,99%/năm từ gói ưu đãi trị giá 2000 tỷ đồng. Gói ưu đãi này dành cho khác hàng có nhu cầu vay mua ô tô trả góp với số tiền lớn, mức thu nhập khá trở lên thì thời gian vay kéo dài trong 84 tháng. TPBank là đối tác vay vốn tin cậy bạn có thể lựa chọn để hợp tác.
 
Ngân hàng Techcombank
Chỉ với 5 triệu đồng/tháng, khách hàng có thể sở hữu ngay chiếc ô tô mơ ước với gói vay mua ô tô cũ của Techcombank. Techcombank chấp nhận cho vay mua xe cũ đã có thời gian sử dụng lên tới 8 năm, với thời gian vay lên tới 72 tháng (6 năm) và lãi suất ưu đãi từ 7,49%/năm cho 6 tháng đầu.
 
Ngân hàng PVcomBank
Tại PVcomBank, các thủ tục hồ sơ sẽ được giải quyết hết sức nhanh chóng, khách hàng có thể lấy xe ngay trong ngày. Ngoài ra, hạn mức vay có thể lên tới 4 tỷ đồng. PVcombank là một trong những ngân hàng cho vay mua xe trả góp sở hữu gói vay ưu đãi nhất hiện nay, mức ưu đãi 6,8%/năm với thời gian ưu đãi trong vòng 6 tháng.
 
Ngân hàng Shinhanbank 
Shinhanbank đưa ra chương trình lãi suất siêu ưu đãi áp dụng cho vay mua xe mới thuộc các hãng Toyota, Thaco, Suzuki, Ford chỉ với 6,99%/ năm và 7,49%/ năm đối với các dòng xe khác. Tại Shinhanbank, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn 1 trong 2 phương thức tính lãi suất để đáp ứng nhu cầu của mình:
- Lựa chọn 1: Lãi suất 7,49%/năm, cố định năm đầu
- Lựa chọn 2: Lãi suất 8,5%/năm, cố định 3 năm đầu
Trong bối cảnh có rất ít các gói vay có thời gian cố định lãi suất lâu đến vậy (thông thường, các gói vay trên thị trường hiện chỉ cố định 1-2 năm đầu, sau đó thả nổi với lãi suất trung bình lên tới 11%), gói vay mua xe ở Shinhanbank là một lựa chọn tối ưu để tiết kiệm chi phí.