TOP 4 NGÂN HÀNG CHO VAY MUA Ô TÔ TỐT NHẤT NĂM 2017

Mua nhà, tậu xe giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ những chính sách vay vốn linh hoạt đến từ các ngân hàng trên toàn quốc, hàng loạt các gói vay ưu đãi được đưa ra giúp khách hàng có thể sớm sở hữu cho mình chiếc xe mong ước. Cùng điểm qua Top 4 ngân hàng cho vay mua ô tô tốt nhất năm 2017. 

1. Lãi suất siêu cạnh tranh từ Shinhanbank dành cho các khách có thu nhập khá, mua xe mới
Tại Shinhanbank, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn 1 trong 2 phương thức tính lãi suất để đáp ứng nhu cầu của mình:
- Lựa chọn 1: Lãi suất 7,39%/năm, cố định trong 12 tháng đầu tiên
- Lựa chọn 2: Lãi suất 8,4%/năm, cố định 3 năm đầu
Sau thời gian ưu đãi, lãi suất quay trở về mức thông thường với biên độ dao động chỉ từ 3%. 

Vay mua xe tại Shihanbank với nhiều lựa chọn vay vốn
    Trong bối cảnh có rất ít các gói vay có thời gian cố định lãi suất lâu đến vậy (thông thường, các gói vay trên thị trường hiện chỉ cố định 1-2 năm đầu, sau đó thả nổi với lãi suất trung bình lên tới 11%), gói vay mua xe ở Shinhanbank là một lựa chọn tối ưu để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, do có mức ưu đãi tốt, Shinhanbank cũng đòi hỏi một số yêu cầu nhất định với người vay như khách hàng có thu nhập khá tốt, dễ dàng chứng minh và phải mua xe mới.
     Shinhanbank đưa ra chương trình lãi suất siêu ưu đãi áp dụng cho vay mua xe mới thuộc các hãng Toyota, Thaco, Suzuki, Ford chỉ từ 7,19%/năm.
Shinhanbank cho vay mua oto


2. Hỗ trợ đời xe sâu nhất từ 2009, vay mua xe cũ linh hoạt với PVcombank
Một trong những lợi thế tốt nhất của ngân hàng PVcombank hỗ trợ vay mua xe cũ từ những dòng xe sản xuất sâu nhất năm 2009, với lãi suất ưu đãi, phương thức trả gốc lãi linh hoạt cho khách hàng... Đây là chính sách khuyến khích và tạo điều kiện cho các khách hàng có nhu cầu mua xe đã qua sử dụng mà vẫn có thể thế chấp bằng chính chiếc xe dự định mua. 
 
Ngân hàng PVcombank hỗ trợ cho vay thế chấp để mua ô tô với mục đích đi lại hoặc kinh doanh, chấp nhận cả vay mua xe cũ và xe mới, với yêu cầu xe phải thỏa mãn các điều kiện sau:
- Xe du lịch (không kinh doanh) từ 9 chỗ ngồi trở xuống bao gồm cả xe bán, năm sản xuất từ 2009 trở lên, giá trị xe định giá lại theo định giá của ngân hàng không nhỏ hơn 200 triệu.
- Xe cũ đã đăng ký tại Việt Nam, xe cũ nhập khẩu trên 12 tháng kể từ ngày sản xuất và chưa đăng ký tại Việt Nam.
Ngân hàng PVcombank cho vay mua oto


3. Ngân hàng TienphongBank - giảm lãi suất để thống lĩnh thị trường vay mua xe
Tại TienphongBank, các thủ tục hồ sơ sẽ được giải quyết hết sức nhanh chóng, chỉ sau 8 giờ làm việc, khách hàng đã nhận được khoản vay đáp ứng cho nhu cầu sở hữu "4 bánh" của mình. Ngân hàng TienphongBank ưu đãi với 3 gói lãi suất sau sau: 
-  Cố định 6,8%/năm cho 3 tháng
- Cố định 7,2%/năm cho 6 tháng
- Cố định 7,9%/năm cho 12 tháng đầu tiên.
Sau thời gian cố định lãi suất thì quay trở lại mức thông thường, biên độ dao động chỉ từ 3,2%/năm.
Ngân hàng Tpbank cho vay mua oto


4. VIB - Nhanh chóng rước xe về nhà trong 1 ngày
Ngân hàng Quốc tế (VIB) hiện đang triển khai dịch vụ cho vay mua ôtô mới siêu tốc dành cho khách hàng cá nhân với thời gian phát hành cam kết cho vay là trong vòng 4 giờ kể từ khi khách hàng cung cấp đủ hồ sơ và tiến hành giải ngân trong vòng 2 giờ sau khi khách hàng có giấy hẹn lấy đăng ký xe. Đây là dịch vụ ra mắt từ tháng 1/2017 và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khách hàng và thị trường.

VIB đáp ứng nhu cầu vay mua xe ôtô của khách hàng với lãi suất cho vay ưu đãi:
-  6,09%/năm cố định 3 tháng,
- 7,59%/năm cố định 6 tháng
-  9,09%/năm cố định trong 12 tháng đầu của khoản vay.
Lãi suất, điều khoản vay mua xe trả góp VIB sẽ luôn được Vaymuaoto.com cập nhật tại đây.

Ngoài ra, vay mua ô tô cũng cũng là thế mạnh của VIB với hạn mức vay cao lên tới 75% giá trị thực tế của chiếc xe. Chỉ với 7 triệu đồng/tháng, khách hàng có thể sở hữu ngay chiếc ô tô mơ ước với gói vay mua ô tô cũ mới của VIB. 
Ngân hàng Vib cho vay mua oto