Vay đáo hạn mua xe ô tô

Câu hỏi:
Chào anh chị!
Tôi đang vay vốn bên Ngân hàng Tecombank với số tiền là 900 triệu để mua xe và tôi đang thế chấp xe bên Ngân hàng Techcombank. Nhưng lãi suất bên này cao hơn so với 1 số ngân hàng khác vào thời điểm này, bây giờ tôi có thể thế chấp nhà để vay vốn trả số tiền bên Techcombank được không?

Chuyên Gia trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã liên hệ vay vốn ngân hàng mua xe ô tô của chúng tôi. Bạn nhận thấy lãi suất vay mua ô tô tại ngân hàng Techcombank đang cao hơn so với các ngân hàng khác( cụ thể là LS Techcombank 12% năm, lãi ngân hàng Pvcombank 8,6% năm) và muốn chuyển khoản vay của mình từ Techcombank sang ngân hàng Pvcombank để được lãi suất ưu đãi hơn. 
Thủ tục cụ thể như sau:

Hiện tại ngân hàng Pvcombank đang có sản phẩm cho vay Tái tài trợ ( Mua nợ) nghĩa là sẽ mua khoản vay từ ngân hàng Techcombank của bạn về ngân hàng Pvcombank, cán bộ tín sẽ thẩm định kỹ nguồn thu nhập của bạn và quyết định mua khoản vay này.

Hồ sơ yêu cầu như một khoản vay bình thường. Ngân hàng Pvcombank sẽ đem tiền trực tiếp trả cho ngân hàng Techcombank và lấy giấy tờ xe của bạn về, sau đó làm thủ tục đăng ký thế chấp tại ngân hàng mình.
Bạn sẽ được hưởng chế độ về lãi suất ưu đãi, thời gian vay như một khoản vay mua ô tô bình thường tại Pvcombank.

Nếu bạn còn thắc mắc thì vui lòng liên hệ lại Vay mua ô tô để được hỗ trợ miễn phí.

Rất vui được tư vấn giúp anh.

Thân ái.


HOTLINE:  0905-966.964 Hoặc đăng ký vay vốnVay vốn ngân hàng
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng Pvcombank lãi suất thấp
Vay tín chấp
Ngân hàng cho vay tín chấp theo lương
Cho vay mua xe tra gop 
Ngân hàng cho vay mua xe trả góp
Comments