Vay lương hưu, có thể vay vốn thế chấp ô tô tại Ngân hàng nào 100 triệu đồng?

Hiện gia đình em đang sửa nhà và đang thiếu vốn. Bố em lương về hưu là 3.5 triệu/tháng. Vậy có Ngân hàng nào hỗ trợ vay vốn theo lương hưu và thế chấp ô tô cũ không?. Nhà em cần vay khoảng 100 triệu nữa.

Người gửi: Trần Văn Hùng

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào bạn,

Vaymuaoto.com xin cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ vay vốn miễn phí của chúng tôi!

Hiện tại gia đình bạn đang cần 100 triệu đồng để bổ sung vào việc sửa nhà. Tuy nhiên, hiện tại nếu vay vốn theo lương hưu của bố bạn 3.5 triệu đồng thì hiện chỉ có thể liên hệ với Ngân hàng SeAbank. Bạn có thể liên hệ với Ngân hàng SeAbank theo số hotline. Bạn cũng có thể tra cứu đia điểm các chi nhánh gần nhất tại đây. Thủ tục vay vốn bạn có thể tham khảo tại đây.

Nhưng hiện tại Ngân hàng chỉ cho vay theo lương tối đa được 8-12 tháng lương. Nếu SeABank cho vay thì bố bạn cũng không thể vay được 100 triệu. Do đó, theo tôi gia đình bạn nên vay vốn theo hình thức thế chấp tài sản tại Qũy tín dụng nhân dân tại Xã địa phương hoặc liên hệ với Ngân hàng gần nhất.

Mức vay 100 triệu đối với thế chấp tài sản và với mức lương 3.5 triệu đông thì sẽ dễ dàng vay vốn tại Qũy tín dụng nhân dân hơn. Vì ở Ngân hàng khoản vay thấp cũng sẽ khó tiếp cận vốn hơn. Ngoài trừ một số Ngân hàng như Ngân hàng Agribank, Vietinbank hay BIDV,..

Vui lòng tham khảo thủ tục vay vốn tại Ngân hàng theo hình thức thế chấp tài sản tại đây.

Thân ái,

Comments