Vay mua ô tô với 100% giá trị xe có được không

Vay mua xe ô tô thủ tục trong ngày tỷ lệ cao

Chào chị! Tôi có nhu cầu vay vốn mua xe ô tô nhưng hiện tại tôi không có vốn ban đầu để tham gia vào mua xe. Vậy xin cho hỏi, Ở Nghệ An có Ngân hàng nào hỗ trợ cho vay vốn mua ô tô 100% giá trị xe mua không?. Nếu có điều kiện và thủ tục vay vốn như thế nào? Lịch sử tín dụng của tôi khá tốt, tôi đang là chủ doanh nghiệp trước đây từng vay vốn kinh doanh ở ngân hàng và đã trả tiền tốt, cá nhân tôi đã làm thẻ tín dụng ngân hàng Vpbank nhưng chưa sử dụng bao giờ. Tôi xin cảm ơn.
Người gửi: Trịnh Đức Ngân

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:
Chào Anh,
Hiện tại Anh đang có nhu cầu vay vốn mua xe ô tô nhưng lại không có vấn tự có để tham gia vào việc mua xe. Và Anh cũng không đề cập tới hiện đang có nhu cầu vay vốn mua xe ô tô loại nào, mới 100% hay đã qua sử dụng?. Và mua ô tô cá nhân hay cho doanh nghiệp?. Vì mỗi Ngân hàng sẽ có những điều kiện khác nhau cho từng trường hợp và đối tượng cụ thể. Nhưng theo tôi biết, hiện nay có nhiều Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua ô tô 100% giá trị xe mua. Nhưng 100% giá trị phải có điều kiện đi kèm như phải có tài sản khác hoặc tài sản xe kèm thêm tài sản khác là bất động sản,…

Do chưa rõ điều kiện cụ thể của Anh, nên chúng tôi sẽ đưa ra một số Ngân hàng hỗ trợ 100% giá trị mua xe và điều kiện cụ thể để Anh tham khảo như sau:
1. Ngân hàng Agribank: Trước tôi có biết Agribank có cho vay để mua xe dành cho cá nhân loại xe chở hàng 4 bánh gắn động cơ (xe ô tô DAMSEL) – dòng xe ô tô phục vụ nông nghiệp. Agribank vay 100% giá trị xe tại hệ thống Agribank trên toàn quốc. Anh có thể liên hệ để hỏi nếu có nhu cầu mua xe phục vụ nông nghiệp.
2. Ngân hàng BIDV: hỗ trợ cho vay mua tô tô tối đa 100% giá trị xe và thời hạn vay tối đa 5 năm dành cho khách hàng doanh nghiệp và các tổ chức hành chính sự nghiệp có thu để mua ô tô phục vụ mục đích đi lại, giao dịch và kinh doanh khác. Và điều kiện ô tô từ 04-45 chỗ ngồi, mới 100% hoặc đã qua sử dụng có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng hợp pháp đáp ứng điều kiện lưu hành theo quy định của pháp luật.
3. Ngân hàng ACB: Cho vay mua xe ô tô phục vụ nhu cầu đi lại của cá nhân và gia đình. Và cho vay 100% giá trị xe ô tô đối với trường hợp Khách hàng bổ sung tài sản bảo đảm là bất động sản (nhà/đất). Các loại xe mà ACB cho vay bao gồm:
Xe hơi đến 16 chỗ ngồi.
Xe bán tải đến 04 chỗ ngồi.
Xe tải có tải trọng đến 2,5 tấn.
4. Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank): Cho vay tối đa 100% giá trị xe đối với loại tài sản khác (bất động sản). Và Oceanbank đã ban hành Chính sách ưu đãi khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp và hộ kinh doanh mua xe ô tô Trường Hải như sau:
Khách hàng sẽ được ưu đãi vay tới 100% giá trị xe trong thời gian lên đến 60 tháng. Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 12%/năm trong 03 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân, các tháng tiếp theo sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi thấp hơn so với mức lãi suất cho vay mua ô tô của OceanBank tại thời điểm đó.
Đồng thời, doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ được hưởng các ưu đãi về phí như trong quy định tại Gói chính sách ưu đãi cho Khách hàng Doanh nghiệp nhỏ và vừa và theo Quy định của OceanBank. Lãnh đạo doanh nghiệp cấp trưởng phòng trở lên hoặc chủ hộ kinh doanh được miễn phí hoàn toàn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa.
5. Ngân hàng OCB: Khoản vay lên đến 100% giá trị xe mua nếu thế chấp bằng bất động sản
6. Ngân hàng VIB: Vay mua ôtô tiêu dùng cá nhân và Doanh nghiệp: tối đa 100% giá trị hóa đơn có VAT.
7. Ngân hàng Lienvietpost: Mức cho vay tối đa lên đến 100% giá trị xe (đối với Khách hàng có thêm tài sản bảo khác ngoài xe mua)
8. Ngân hàng Vietcombank: Gía trị cho vay tối đa lên đến 100% giá trị xe nếu được bảo đảm bằng tài sản khác.
Hiện tại Anh ở Nghệ An nhưng không rõ hiện Anh ở huyện nào. Anh có thể sử dụng Công cụ tra cứu tìm kiếm chi nhánh Ngân hàng tại đây để tìm các Ngân hàng trên để liên hệ chi tiết, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ vay tiền mua nhà lãi suất thấp nữa.

Mời Anh tham khảo điều kiện và thủ tục chi tiết vay mua ô tô trả góp của các Ngân hàng qua Hotline

Thân ái,

Comments