Vay mua xe ô tô khi vẫn còn nợ vay ở Ngân hàng khác

Nội dung câu hỏi:

Xin chào!

Trước đây em có vay thế chấp nhà để xây nhà nhưng hiện tại em đã trả hết còn khoảng 100 triệu, bây giờ em muốn vay vốn mua xe và thế chấp xe sẽ mua, anh chị cho em hỏi là em vay mua xe thì có thể vay trong thời gian bao lâu, em không muốn vay ở Ngân hàng cũ vì lãi suất cao hơn so với một số Ngân hàng khác và khi còn nợ vay bên ngân hàng cũ thì em có thể vay được không.

Người gửi: Trương Thị Bích Trâm

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào chị Trâm!

Trong trường hợp của chị để vay được vốn mua xe và thế chấp xe sẽ mua thì cần phải chứng minh nguồn thu nhập của chị đủ khả năng trả hai khoản nợ và trong thời gian trả nợ ở Ngân hàng cũ chị không được thuộc nợ nhóm 2 trở lên.

Nếu nguồn thu nhập của chị không đủ khả năng trả chị có thể nhờ chồng chị đứng ra vay vốn hoặc người thân của chị đứng ra vay vốn.

Chị cần xác định số tiền chị cần vay là bao nhiêu, thường Ngân hàng chỉ cho chị vay 60% đến 75% giá trị xe mua mới, sau khi trừ các chi phí sinh hoạt và trả nợ vay ở Ngân hàng cũ thì chị còn lại số tiền là bao nhiêu, nếu số tiền đó đủ trả nợ vay mua xe thì chị có thể tiến hành vay vốn, Ngân hàng sẽ yêu cầu chị trả gốc và lãi hàng tháng và lãi được tính trên dư nợ thực tế.

Nếu có thắc mắc chị có thể liên hệ trực tiếp Vay tiền mua ô tô để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Rất vui được tư vấn giúp chị.

Thân ái.

HOTLINE:  0905-966.964 Hoặc đăng ký vay vốnVay tín chấp
Ngân hàng cho vay tín chấp theo lương
Cho vay mua xe tra gop 
Ngân hàng cho vay mua xe trả góp
Comments