Vay tiêu dùng thế chấp tài sản là xe cũ

Câu hỏi:
Chào anh chị!
Em có một chiếc xe mới mua năm 2013, em định thế chấp xe này để vay vốn được không, em định vay tiêu dùng nhưng thế chấp tài sản là xe ô tô, em muốn vay khoảng 300 triệu, xe của em mua 960 triệu. Anh chị cho em hỏi là em vay theo hình thức này được không và thời gian tối đa em có thể vay là bao lâu, nếu em trả trước hạn có tính phí không?

Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã liên hệ trung tâm tư vấn tín dụng Vay mua xe oto, nơi tư vấn các vấn đề về tín dụng liên quan đến xe ô tô. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin tư vấn như sau:
Hiện tại ngân hàng Vpbank, Pvcombank có sản phẩm cho vay tiêu dùng thế chấp xe ô tô rất phù hợp với yêu cầu của bạn. Chi tiết đặc tính sản phẩm:
- Thời gian vay tiêu dùng, mua xe ô tô thế chấp ô tô: Tối đa không quá 5 năm
- Điều kiện xe ô tô: Không quá 7 năm với xe thương hiệu nước ngoài ( Trừ xe Trung Quốc), không quá 4 năm với xe Việt Nam, không nhận xe Trung quốc.
- Tỷ lệ cho vay: Tối đa 70% giá trị xe, tùy vào từng điều kiện cụ thể mà ngân hàng xét

Thủ tục vay vốn thế chấp xe ô tô bạn chuẩn bị các giấy tờ sau: CMND, Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn/ xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy tờ chứng minh mucjh đích sử dụng vốn, giấy tờ xe.
Sau khi nhận được hồ sơ, trong vòng 3-5 ngày bạn sẽ được hoàn thành thủ tục vay vốn tại ngân hàng

Việc trả nợ trước hạn ở tất cả các ngân hàng chắc chắn bạn sẽ bị phạt, nhưng mức phạt bao nhiêu tùy thuộc vào 2 yếu tố: Thời gian bạn trả trước hạn và chương trình lãi suất bạn tham gia. Thông thường sau thời gian 3- 4 năm và không tham gia gói lãi suất ưu đãi bạn sẽ được miễn phạt hoặc phạt ở mức thấp nhất.

Rất vui được tư vấn giúp chị.

Thân ái.

 HOTLINE:  0905-966.964 Hoặc đăng ký vay vốn
Comments